Menu
Menu

Chị Trang bị suy nhược cơ thể đã dùng đông trùng viên để phục hồi như thế nào?

thuyquynh 21 Th5, 2020 Sức khỏe

Chị Trang (35 tuổi, nhân viên kinh doanh bất động sản) bị suy nhược nghiêm trọng do làm việc quá sức trong thời gian dài đã hồi phục sau 2 tháng dùng viên đông trùng hạ thảo.

Một trong những công dụng nổi bật của đông trùng hạ thảo là khôi phục sức khỏe, phục hồi thể lực ở những người có sức khỏe kém. Vì vậy, đông trùng hạ thảo là nguyên liệu chính trong nhiều bài thuốc bổ. Dù chỉ sử dụng viên đông trùng hạ Thảo Hàn Quốc nhưng chị Trang bị suy nghiêm trọng do làm việc quá sức, chạy dự án liên tục trong 2 tuần.

Lơ là với stress, căng thẳng, suy nhược có thể nhận hậu quả nghiêm trọng

Chị chia sẻ do vào đợt chạy dự án nên công việc cơ quan rất áp lực, căng thẳng, mệt mỏi kéo dài. Có tuần chị mất ngủ triền miên vì lo chạy deadline dự án kịp tiến độ đề ra. Bên cạnh đó việc gia đình, chăm sóc con cái chị vẫn phải đảm nhận nên ngoài áp lực tinh thần chị còn thấy mệt mỏi về thể chất, sức khỏe.

Chị Trang bị suy nhược cơ thể đã dùng viên đông trùng hạ thảo để phục hồi

Mệt mỏi, căng thẳng kéo dài dẫn đến suy nhược cơ thể

Điển hình nhất là những cơn mất ngủ, dù rất mệt mỏi sau 1 ngày làm việc cơ quan và lo cho gia đình nhưng buổi tối chị không ngủ đủ giấc. Thức giấc giữa đêm, khi thức rất khó ngủ lại, ngủ sâu giấc, ngủ dậy thấy nặng đầu, sáng dậy không 1 chút sức lực. Vì như vậy nên không khí gia đình chị luôn rất căng thẳng, các con sợ chị, chồng cũng không hiểu chị làm sao, bản thân chị lại không thể cân bằng.

Bình thường chị vẫn dùng các loại vitamin, bôi kem dưỡng da, chăm sóc da nhưng lại không mang đến tác dụng rõ rết cho chị trong giai đoạn này. Chị cũng nghĩ chắc chỉ do mệt mỏi, công việc nhiều, khi dự án kết thúc chị sẽ cân bằng lại được. Chấp nhận sống chung với tình trạng này 1 thời gian chị sút 5kg, gầy guộc, hốc hác, già đi cả 3,4 tuổi, da khô nám, sần sũi, kém sắc… nhìn chị vô cùng thảm hại.

Việc sử dụng viên đông trùng hạ thảo hoàn toàn không phải do chị tự tìm kiếm. Bởi lâu nay chị ít tin vào các loại thực phẩm chức năng, càng không có suy nghĩ dùng các loại thảo dược. Tuy nhiên, chồng chị thấy chị ngày càng hốc hác nên đã mua viên uống đông trùng cho chị bồi bổ, nhưng chị hay bị quên nên ngày uống ngày không. Chồng chị thấy vậy nên sau đó ngày nào cũng vậy, cứ sáng và tối là anh sẽ nhắc chị uống.

Nhận lại sức khỏe từ việc sử dụng viên đông trùng hạ thảo

Sau một thời gian uống đều đặn mỗi ngày 2 viên đông trùng, chị thấy cơ thể cũng cải thiện hơn, tinh thần tốt hơn nên bắt đầu tìm hiểu kĩ hơn. Sau khi tìm hiểu, chị thấy mọi người nói loại đông trùng nguyên con của Tây Tạng dùng tốt nhất nhưng phải chế biến hơi cầu kì. Mà công việc của chị rất bận có ít thời gian rảnh nên chị vẫn quyết định dùng dạng viên như hiện tại nhưng chị chuyển sang dùng hộp viên nang đông trùng hạ thảo của Trung Quốc, vì thành phần chính của nó là đông trùng tự nhiên Tây Tạng.

Hộp sản phẩm viên nang đông trùng hạ thảo chị Trang dùng, hộp có 100 viên

Chị dùng theo liều hướng dẫn ghi trên nhãn phụ sản phẩm. Dùng đúng giờ, đúng liều, đúng ngày kết hợp cân bằng lại cuộc sống, tập ngủ sớm, cười nhiều, giảm các thực phẩm như đồ ăn sẵn, không uống cà phê. Ngủ đủ giấc cũng là yếu tố quan trọng giúp chị nạp đầy năng lượng, cơ thể có thời gian nghỉ ngơi.

Sự thay đổi rõ nhất là ở sức khỏe là tinh thần. Trước đây chị luôn thấy căng thẳng, hao tốn sức lực, làm gì cũng rất nhanh mệt mỏi, không có tinh thần, hưng phấn làm gì. Bản chất chị hiểu cơ thể chị đang bị tổn thương nghiệm trọng từ các cơ quan nội tạng bên trong nhưng không biết vấn đề ở đâu. Cảm tưởng như cái máy hết hạn sử dụng, khô dầu cần bảo dưỡng. Nên việc dùng viên đông trùng hạ thảo sự thay đổi rõ nhất chị cảm nhận được là sự tinh táo, tràn đầy năng lượng, thấy người luôn hung phấn , khỏe mạnh như được dùng thuốc tăng cường sức khỏe chứ không phải thực phẩm bổ sung.

Hiện tại chị vẫn đang duy trì uống đều đặn, nếu dùng hết chắc chắn chị sẽ mua thêm và dự tính mua cả tinh chất đông trùng hạ thảo dạng nước, trữ ngăn mát tủ lạnh, uống khi thấy cơ thể mệt mỏi, buồn ngủ, uể oải để nạp năng lượng nhanh.

Không chỉ sử dụng hàng ngày mà chị còn chia sẻ cho cả đồng nghiệp và bạn bè thân thiết của mình cê sản phẩm này. Bằng chứng “sống” chính là bản thân chị. Bây giờ, thỉnh thoảng anh chồng cũng sử dụng viên đông trùng hạ thảo cùng với chị luôn.

Rate this post
icon