Trang chủ Giới thiệu

Trong thị trường Đông Trùng Hạ Thảo, có thể nói Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza là một trong những đơn vị đi đầu, cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng. Bên cạnh đó, Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza là đơn vị độc quyền phân phối Đông Trùng tự nhiên Tây Tạng – loại dược liệu quý có nhiều lợi ích sức khỏe.

Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp.

CEO Đào Văn Quang

Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm ĐTHT từ Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con, Đông Trùng Hạ Thảo dạng nấm cho tới các chế phẩm từ loại dược liệu quý này.

Tôi là Đào Văn Quang – CEO của công ty, chuyên gia tư vấn dinh dưỡng, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu về các sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Là người chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung, hình ảnh của website. Nếu quý bạn đọc muốn trao đổi kiến thức về dinh dưỡng có thể liên hệ tôi qua facebook, twitter của tôi bên dưới

 

1
Vị thế

Là một trong những đơn vị đi đầu, cung cấp các sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, Công ty Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza là đơn vị độc quyền phân phối Đông Trùng tự nhiên Tây Tạng

100+
Nhân sự

Với đội ngũ nhân sự hơn 100 cán bộ, công nhân, nhân viên bán hàng chất lượng, được đào tạo thường xuyên nhằm đảm bảo đưa sản phẩm tốt nhất, nhanh nhất tới tay khách hàng.

3
Cửa hàng

Hệ thống showroom lớn được đặt tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh

1
CS khách hàng

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên bán hàng, chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp về phương thức bán hàng và dịch vụ “Chu đáo – Thân thiện”.

Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza – Đơn vị cung cấp Đông trùng hạ thảo chính hãng

Đảm bảo 100% chất lượng trong từng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo là cam kết của Cửa hàng. Bởi Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza luôn tâm niệm rằng, mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chính hãng, chất lượng để chăm sóc sức khỏe người dân là sứ mệnh hàng đầu và là mục tiêu quan trọng nhất. Cũng chính vì thế mà Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng Việt.

Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm ĐTHT từ Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con, Đông Trùng Hạ Thảo dạng nấm cho tới các chế phẩm từ loại dược liệu quý này. Chính vì thế, các sản phẩm tại Cửa hàng ngày càng đa dạng, đáp ứng đúng và đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng trong việc mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chính hiệu, đạt chuẩn, Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza tự hào là đơn vị cung cấp nguồn ĐTHT số lượng lớn với chất lượng tuyệt hảo. Điều này giúp giải quyết vấn đề ngay cả ở những thời điểm ĐTHT trở nên khan hiếm.

Các dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo tại Cửa hàng

Cùng với những cam kết về chất lượng, giá thành, nguồn gốc sản phẩm, Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza còn luôn đảm bảo sự đa dạng của các mặt hàng, phục vụ nhu cầu của khách hàng, xứng đáng với vị thế, vai trò của một thương hiệu hàng đầu.

Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng

Sản phẩm này còn được nhắc đến với tên gọi Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con hay Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con. Đây là loại Đông Trùng được thu mua trực tiếp từ cao nguyên Tây Tạng, Trung Quốc – “Cái nôi” sinh trưởng, phát triển của loại dược liệu quý này.

ĐTHT Tây Tạng là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của Cửa hàng. Sự có mặt của ĐTHT nguyên con trong danh sách sản phẩm của Onplaza đã giúp Công ty hoàn thành sứ mệnh, vai trò của một đơn vị cung cấp sản phẩm dinh dưỡng sức khỏe hàng đầu cả nước.

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo

Không chỉ cung cấp sản phẩm ĐTHT tự nhiên, Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza còn cung cấp sản phẩm nấm Đông Trùng Hạ Thảo – Loại ĐTHT được nuôi cấy và sản xuất tại Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm định. Đặc biệt, dòng sản phẩm này phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng mà công dụng không hề thua kém sản phẩm tự nhiên.

Việc cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam không chỉ thể hiện việc ủng hộ nghiên cứu của các nhà khoa học Việt mà còn khẳng định, Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza luôn thấu hiểu mọi mong muốn của khách hàng, luôn nỗ lực để người dùng có cơ hội tiếp cận những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất.

Đông Trùng Hạ Thảo dạng nước

Nước Đông Trùng Hạ Thảo là một chế phẩm từ ĐTHT Tây Tạng. Dòng sản phẩm này của Onplaza được kiểm định chất lượng rõ ràng, đảm bảo mang đến nguồn năng lượng và dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể người sử dụng.

Đặc biệt, Đông Trùng Hạ Thảo dạng nước được đóng gói, đóng chai vô cùng tiện lợi. Sản phẩm được chiết xuất dưới dạng dùng trực tiếp, không cần pha chế hay sắc nấu. Người dùng có thể mang theo đi du lịch, công tác,… mà không lo cồng kềnh, chiếm diện tích.

Đông Trùng Hạ Thảo dạng viên

Với mong muốn mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm dinh dưỡng chất lượng nhất, Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza còn cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo được bào chế dưới dạng viên. Trong  đó, viên Đông Trùng Hạ Thảo lại được chia thành 2 dạng là:

  • Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo: ĐTHT tự nhiên được bào chế thành dạng viên nén, sử dụng bằng đường uống vô cùng tiện lợi và dễ dàng.
  • Đông Trùng Hạ Thảo dạng viên hoàn: ĐTHT và các dược liệu được tán thành bột rồi viên lại. Phương thức này vừa giúp tạo thành sản phẩm dinh dưỡng tiện lợi, vừa giúp gia tăng dược chất quý của ĐTHT.

Cả hai sản phẩm này đều có công dụng tốt cho sức khỏe, tiện lợi cho quá trình sử dụng. Đặc biệt, phương thức bào chế được áp dụng là phương thức bí truyền nên vừa đảm bảo giữ nguyên lượng dược chất quý có trong Đông Trùng vừa giúp phát huy tối đa những dược chất có trong ĐTHT. Đây chính là ưu điểm vượt trội của sản phẩm so với những sản phẩm khác trên thị trường.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Là đơn vị cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng sức khỏe hàng đầu cả nước, Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza tự hào cung cấp sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Đây cũng là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Cửa hàng hướng tới kể từ khi thành lập. Chúng tôi luôn tin rằng, sự tin tưởng ủng hộ của các quý khách hàng chính là sự đền đáp xứng đáng, là “trái ngọt” mà chúng tôi muốn hướng tới trong suốt chặng đường phát triển.

Hơn ai hết, các khách hàng chính là những người cảm nhận rõ điều này nhất. Bằng chứng là trong suốt quá trình hoạt động, Onplaza luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. Đây chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi cố gắng trong tương lai.

Giá trị phát triển cốt lõi và bền vững

Với khát khao giúp người tiêu dùng có cơ hội sử dụng ĐTHT chính hãng, chất lượng, Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza luôn nỗ lực tìm kiếm và cung cấp nguồn hàng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đặt tiêu chuẩn chất lên trên lợi nhuận.

Bởi với Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza, chính chất lượng sản phẩm cùng niềm tin của người tiêu dùng mới là giá trị giúp tạo nên thành công bền vững. Không có những yếu tố đó, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không thể phát triển, nhất là trong thời kỳ các đơn vị cung cấp sản phẩm dinh dưỡng bão hòa như hiện nay.

Hơn nữa, việc xác định rõ ràng những giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cũng giúp Cửa hàng xây dựng được đường lối, vạch ra những mục đích trong tương lai. Mục tiêu quan trọng hơn cả chính là phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân, vì một Việt Nam khỏe mạnh và thịnh vượng.

Vị thế thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza

Từ khi Đông Trùng Hạ Thảo được đánh giá là loại dược liệu hàng đầu cho sức khỏe, nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng tăng. Cũng chính vì thế mà nhiều đơn vị rao bán sản phẩm nhưng chất lượng không đảm bảo. Tuy nhiên, Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza lại luôn khẳng định được vị thế là thương hiệu uy tín số 1, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza luôn tự hào khẳng định vị thế trên thị trường bởi tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp 100% đều là Đông Trùng nguyên con và Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam, không trà trộn các sản phẩm giả, kém chất lượng gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Đó cũng là lý do vì sao mà chúng tôi ngày càng phát triển và khẳng định được mình ngay cả khi thị trường sản phẩm dinh dưỡng đang có sự bão hòa.

Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho các quý khách hàng sản phẩm dinh dưỡng sức khỏe chất lượng với giá thành phù hợp, cam kết mang lại nguồn dinh dưỡng an toàn nhất. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Cửa hàng Đông trùng Hạ Thảo Onplaza

  • Địa chỉ: Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – HCM
  • Điện thoại: 0966.60.61.69 – 02436.555.888
  • Email: admin@dongtrungtaytang.com.vn – dongtrungtaytangonplaza@gmail.com
  • Website: dongtrungtaytang.com.vn
Sản phẩm

Với sứ mệnh phụng sự xã hội, phụng sự người tiêu dùng, để được gửi gắm vào từng sản phẩm, đến với mọi người trên khắp muôn nơi, On Plaza luôn định hướng thương hiệu phải được thị trường công nhận là thương hiệu uy tín

Giá trị cốt lõi

Công ty nhấn mạnh con người là nguồn lực quý giá nhất. Vì thế, Công ty luôn tạo mọi điều khiện để mọi nhân viên phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách khuyến khích học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà nhân viên có thể đảm trách.

Triết lý kinh doanh

Với sứ mệnh mang đến các sản phẩm tốt cho sức cho mọi người trên khắp muôn nơi, Onplaza luôn định hướng thương hiệu phải được thị trường công nhận là “Sản phẩm chất lượng - Thương hiệu uy tín”. Mỗi sản phẩm được chúng tôi cung cấp đều được chọn lọc kỹ càng

Tầm nhìn

Đông trùng hạ thảo On Plaza xây dựng chuỗi cung ứng. Vùng nguyên liệu: thu mua nguyên liệu ở khu vực cao nguyên Tây tạng, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Đây là dinh dưỡng sức khỏe hàng đầu - dược phẩm quý

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Công ty Đông Trùng hạ thảo Onplaza là làm ra các sản phẩm đảm bảo các tiêu chí “ Chất lượng – Cao Cấp – Tốt – An Toàn” để chuyên chở tấm lòng của người đem tặng. Hơn cả một sản phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe

Thông tin hữu ích

Các thông tin hữu ích dành cho khách hàng

Tác dụng của ĐTHT

Xem thêm
Đông trùng hạ thảo rất tốt cho nam giới

Lợi ích của đông trùng hạ thảo với nam giới

Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ được nhắc đến với công dụng bồi bổ cơ thể, chức năng ở người già, làm đẹp da cho nữ giới mà còn có...

Xem thêm...
Trẻ em có được sử dùng đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo có dùng được cho trẻ nhỏ không?

Nhắc đến Đông Trùng Hạ Thảo, chúng ta lập tức nghĩ đến một loại dược liệu quý, có chứa nhiều thành phần có lợi đối với sức khỏe con người....

Xem thêm...
Đông trùng hạ thảo bổ dưỡng thích hợp nhiều đối tượng sử dụng

Đối tượng nào nên dùng đông trùng hạ thảo?

Được nhắc đến là loại dược liệu quý của y học cổ truyền Trung Hoa, Đông Trùng Hạ thảo đem lại hiệu quả trong tăng cường sinh lý, phục hồi...

Xem thêm...

Cách dùng & Chế biến ĐTHT

Xem thêm
Đông trùng hạ thảo - chìa khóa chăm sóc sức khỏe toàn diện

Uống đông trùng hạ thảo lúc nào

Đông trùng hạ thảo có tác dụng bồi bổ cực mạnh, tuy nhiên với mỗi sản phẩm lại có thời điểm dùng khác nhau để cơ thể có thể hấp...

Xem thêm...
Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong bổ dưỡng thượng hạng

Hướng dẫn cách ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong

Đông trùng hạ thảo từ xưa nay vốn là loại đông dược quý, thượng dược với nhiều  thành phần có giá trị cao cho sức khỏe, sản phẩm vốn chỉ...

Xem thêm...
Hướng dẫn cách dùng và chế biến đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe

Hướng dẫn cách dùng và chế biến đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe

Hướng dẫn cách sử dụng đông trùng hạ thảo theo từng loại: đông trùng nguyên con, đông trùng dạng viên, đông trùng dạng nước sẽ giúp người mua dễ dàng...

Xem thêm...