Trang chủ Chính sách đổi trả hàng hóa

Chính sách đổi trả hàng hóa

Chúng tôi là Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza – Đơn vị cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng sức khỏe chính hãng, uy tín, đúng giá. Dưới đây là chính sách đổi trả hàng của chúng tôi, Qúy khách hàng vui lòng đọc kỹ nội dung từng điều khoản sau:

Cam kết đổi/trả hàng tại Dongtrungtaytang.com.vn

Đổi/trả hàng là chính sách được mọi đơn vị, doanh nghiệp thực hiện nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của các khách hàng. Mặt khác, chính sách đổi trả hàng cũng là một trong những nội dung mà mọi khách hàng quan tâm khi mua bất cứ sản phẩm nào. Dưới đây là những cam kết đổi/ trả hàng tại công ty chúng tôi:

 • Trong trường hợp Qúy khách hàng chưa hài lòng với đơn hàng đã đặt, vui lòng thông báo với chúng tôi.
 • Trước khi quyết định đổi trả, vui lòng đọc kỹ điều khoản đổi/trả hàng của chúng tôi. Nếu Qúy khách hàng không đồng ý với những điều khỏan này, chúng tôi có quyền từ chối yêu cầu đổi/trả hàng của Qúy khách.
 • Nếu Qúy khách hàng nhất quyết đổi trả hàng, chúng tôi sẽ tìm phương án tối ưu nhất. Tuy nhiên, chúng tôi buộc phải thu thêm phụ phí xử lý, tối thiểu là 20% giá trị đơn hàng. Đây là điều khoản bắt buộc trong chính sách đổi trả hàng của chúng tôi.

Xem thêm điều khoản mua hàng tại Onplaza

Điều kiện đổi/trả hàng tại On-plaza

Công ty Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng cam kết thực hiện chính sách đổi trả hàng tốt nhất. Nhằm mang đến cho Qúy khách hàng chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi đã xây dựng nên hệ thống quy định, điều kiện đổi/trả hàng vô cùng ràng. Qúy khách hàng được quyền đổi/trả hàng khi thỏa mãn các điều kiện:

 • Sản phẩm mà Qúy khách đặt mua thuộc danh mục được đổi trả.
 • Sản phẩm đảm bảo còn nguyên, chưa sử dụng, không bị biến dạng, móp méo so với ban đầu.

Sản phẩm của Qúy khách không còn như tình trạng ban đầu nhưng vẫn được hỗ trợ đổi/trả nếu thuộc một trong các trường hợp sau:

 • Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của đơn vị vận chuyển.
 • Giao sai, không đúng với đơn hàng đã đặt trước đó.
 • Sản phẩm có lỗi do phía nhà sản xuất và đang trong thời gian bảo hành, được đổi trả.

Phương thức đổi/trả hàng tại Cửa hàng đông trùng hạ thảo Onplaza

Nhằm bảo vệ quyền lợi của cả bên mua và bên bán, chúng tôi – Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza đưa ra cách thức đổi trả hàng chi tiết nhất cho các khách hàng. Cụ thể với từng nội dung dưới đây.

Quy cách đóng gói sản phẩm đổi / trả hàng

Để đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn, chúng tôi xin đưa ra quy cách đóng gói sản phẩm đổi/trả để các Qúy khách tham khảo:

 • Qúy khách cần đóng gói sản phẩm cùng tài liệu hướng dẫn, phiếu bảo hành, sản phẩm tặng kèm (nếu có) vào đúng thùng/ hộp của nhà sản xuất đúng với tình trạng ban đầu khi Qúy khách nhận hàng từ đơn vị vận chuyển.
 • Kiện hàng Qúy khách gửi lại cho chúng tôi cần đúng như tình trạng ban đầu. Không được móp méo, trầy xước.
 • Qúy khách cần mang kiện hàng + hóa đơn mua hàng + đơn yêu cầu đổi/trả hàng đã điền đầy đủ các thông tin tới cửa hàng gần nhất của chúng tôi.

Những mặt hàng không được đổi / trả

Như đã nói ở trên, Chúng tôi từ chối chấp nhận đổi/ trả đối với những mặt hàng thuộc một trong các trường hợp sau:

 • Bất cứ một sản phẩm nào không đáp ứng được những quy định đổi trả nêu trên.
 • Những sản phẩm thuộc chương trình xả kho, hàng tồn mẫu, hàng trưng bày không được phép đổi/ trả.
 • Những sản phẩm được ghi chú “Không đổi trả” ở phần mô tả sản phẩm trên website của chúng tôi.

Giới hạn trách nhiệm của Dongtrungtaytang.com

Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza có tách nhiệm cung cấp thông tin và tư vấn về sản phẩm. Quyết định chọn mua hàng là thuộc về Qúy khách. Mọi trách nhiệm mua hàng đều thuộc về Qúy khách.

Thời gian và phương thức hoàn tiền

 • Trong những trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ hoàn tiền theo đúng cách mà Qúy khách mua hàng. Yêu cầu hoàn tiền/đổi trả hàng của Qúy khách sẽ được đánh giá vả xử lý trong 3-4 ngày. Sau khi có kết quả đánh giá, nếu sản phẩm của Qúy khách thỏa mãn điều kiện đổi trả của chúng tôi, chúng tôi sẽ thông báo kết quả và thực hiện hoàn tiền.
 • Tiền vào tài khoản của Qúy khách nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ xử lý của ngân hàng. Thường thì sau khoảng 7 – 10 ngày Qúy khách sẽ nhận được tiền. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòn liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với phía ngân hàng để giao dịch được xử lý nhanh nhất.

Chúng tôi luôn cam kết đổi trả hàng theo đúng những gì đã thỏa thuận. Nếu đơn hàng của Qúy khách thỏa mãn những điều kiện của chúng tôi đưa ra, sẽ được hoàn tiền theo đúng cam kết. Tuy nhiên, khi yêu cầu đổi/ trả hàng hãy lưu ý một số điểm sau:

 • Chúng tôi chỉ hoàn trả đúng số tiền Qúy khách đã bỏ ra mua sản phẩm. Đối với các chi phí phát sinh, chúng tôi không có trách nhiệm chi trả.
 • Chi phí phát sinh bao gồm: Phí giao hàng, phí hỗ trợ kỹ thuật…

Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza cam kết mang đến cho các Qúy khách hàng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Cảm ơn Qúy khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!

 

Thông tin hữu ích

Tác dụng của ĐTHT

Xem thêm
Đông trùng hạ thảo rất tốt cho nam giới

Công dụng của đông trùng hạ thảo với nam giới

Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ được nhắc đến với công dụng bồi bổ cơ thể, chức năng ở người già, làm đẹp da cho nữ giới mà còn có...

Xem thêm...
Trẻ em có được sử dùng đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo có dùng được cho trẻ nhỏ không?

Nhắc đến Đông Trùng Hạ Thảo, chúng ta lập tức nghĩ đến một loại dược liệu quý, có chứa nhiều thành phần có lợi đối với sức khỏe con người....

Xem thêm...
Đông trùng hạ thảo bổ dưỡng thích hợp nhiều đối tượng sử dụng

Đối tượng nào nên dùng đông trùng hạ thảo?

Được nhắc đến là loại dược liệu quý của y học cổ truyền Trung Hoa, Đông Trùng Hạ thảo đem lại hiệu quả trong tăng cường sinh lý, phục hồi...

Xem thêm...

Cách dùng ĐTHT

Xem thêm
Đông trùng hạ thảo hầm vịt

Cách chế biến đông trùng hạ thảo hầm thịt vịt

Đông trùng hạ thảo hầm thịt vịt là món ăn với hàm lượng dinh dưỡng cao, vô cùng bổ và tốt cho sức khỏe. Với 2 nguyên liệu chính là...

Xem thêm...
Đông trùng hạ thảo - chìa khóa chăm sóc sức khỏe toàn diện

Uống đông trùng hạ thảo lúc nào? Trước hay sau bữa ăn

Đông trùng hạ thảo có tác dụng bồi bổ cực mạnh, tuy nhiên với mỗi sản phẩm lại có thời điểm uống khác nhau để cơ thể có thể hấp...

Xem thêm...
Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong bổ dưỡng thượng hạng

Hướng dẫn cách ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong

Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong là cách chế biến vô cùng bổ dưỡng, mùi thơm ngọt của mật ong át đi vị và mùi của đông trùng giúp...

Xem thêm...

SHOWROOM

LK 1
LK 1
76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
0966.60.61.69
02436 555 888
LK 2
LK 2
327 Trường Chinh Hà Nội
0965.69.63.64
02436 555 777
LK 3
LK 3
19-21, CMT8, Quận 1, TP.HCM
0968.884.999
02862 838 999