Menu
Menu

Choáng với quà biếu hàng hiếm đại gia săn lùng tặng sếp

Vũ Trần Sơn 26 Th2, 2020 Quà biếu tết

Choáng với quà biếu hàng hiếm đại gia săn lùng tặng sếp

Những món quà biếu hàng hiếm giá khủng vẫn luôn là thước đo thể hiện sự đẳng cấp của các đại gia. Do đó, đến hẹn lại lên Đông trùng hạ thảo vẫn tiếp tục đắt khách và được săn lùng ráo riết.

Xuống tiền săn thần dược làm quà tết

Mặc dù thời buổi kinh tế khó khăn nhưng không ít người sẵn sàng chi tiền khủng lùng mua những sản vật quý hiếm tặng sếp. Một trong số đó là đông trùng hạ thảo tự nhiên có nguồn gốc từ Tây Tạng.

Xưa kia, đây là loại dược liệu quý đến mức chúng chỉ dược dùng làm thuốc bồi bổ cho hoàng đế và chỉ có ngài được sử dụng. Theo thời gian, đông trùng hạ thảo đã được tìm thấy nhiều hơn nhưng vẫn là loại dược liệu đắt đến bỏng tay. Nhưng cũng vì nhu cầu sử dụng của con người mà chúng ngày càng khan hiếm và quý giá. Do đó, đông trùng hạ thảo tự nhiên có giá thành rất cao.

Đông trùng hạ thảo chỉ được dùng cho hoàng đế vào thời xưa

Mỗi năm tết đến, những địa chỉ bán đông trùng hạ thảo lại trở nên đông khách và luôn trong tình trạng hết hàng. Các chủ cửa hiệu chia sẻ, phần lớn người mua là nhân viên văn phòng mua quà tặng sếp hay đối tác. Một phần trong đó là mua về sử dụng hoặc biếu người thân. Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc Tây Tạng là được ưa chuộng nhiều nhất, đặc biệt là loại tự nhiên. Thậm chí có những người chi tiền cao hơn để đặt mua đông trùng.

Một cân đông trùng hạ thảo giá từ 1,8 – 2 tỷ/kg

Dù có giá thành rất cao, khoảng 1,8 – 2 tỷ/kg, nhưng đông trùng hạ thảo vẫn liên tục hút khách vào mỗi dịp tết đến. Có những người mua liền mấy lạng để làm quà biếu mà vẫn tiếp tục mua. Xem chi tiết giá đông trùng hạ thảo bán theo kg, theo lạng, gram tại: https://dongtrungtaytang.com.vn/gia-dong-trung-ha-thao

Lí giải sức hút đông trùng hạ thảo

Giá thành cao ngất ngưởng của trùng thảo cũng không làm khách mua hàng lùi bước, khiến nó trở thành sản vật quý hiếm bán chạy vào mỗi dịp tết. vậy điều gì đã khiến nó trở nên hút khách đến như vậy.

Quà biếu đông trùng hạ thảo

Sản lượng đông trùng tự nhiên ngày càng khan hiếm, khiến chúng trở nên quý và đắt giá hơn. Đặc biệt hiện nay, săn lùng sản vật hiếm làm quà biếu đang là “mốt” của các đại gia. Do đó, những sản vật tự nhiên và khan hiếm như đông trùng hạ thảo càng dẽ được nhiều đại gia săn lùng.

Đông trùng hạ thảo còn là loại dược liệu bổ dưỡng dùng cho những trường hợp suy nhược, lão động chân tay và trí não quá tải, phục hồi sức khỏe và thể lực. Đặc biệt với nam giới dùng để tăng cường thể lực rất hiệu quả.

Hội tụ đủ những yếu tố làm nên một món quà biếu sang trọng và quý già thì không lí do gì làm giảm sức hút của đông trùng hạ thảo vào dịp tết đến. Và dường như nó lại càng hút khách hơn trong dịp tết bính thân này.

Nghe chuyên gia tư vấn về đông trùng hạ thảo để chọn được đông trùng phù hợp làm quà

5/5 - (2 bình chọn)
icon