Menu
Menu

Chú Nam đã hết mất ngủ nhờ nấm đông trùng hạ thảo

thuyquynh 18 Th2, 2020 Sức khỏe

Mất ngủ, bốc hỏa giờ đây không còn là nỗi ám ảnh nữa. Sắc mặt chú bây giờ cũng trở nên tươi tắn hơn, đã có giấc ngủ sâu hơn. Cảm ơn nấm đông trùng hạ thảo đã mang giấc ngủ ngon đến cho tôi” – Chú Nam (huyện Hóc Môn, TP HCM) chia sẻ.

3 năm trời mất ngủ, nay chỉ còn là “ám ảnh” quá khứ

Chú Nguyễn Văn Nam (giáo viên 50 tuổi, TP HCM) là một trong những trường hợp hợp vô cùng khốn khổ vì mất ngủ. Mất ròng rã đến 3 năm trời tìm cách chữa bệnh mất ngủ và may mắn tìm được phương pháp điều trị phù hợp với mình nên đến bây giờ, đó chỉ là câu chuyện quá khứ.

Tâm sự về khoảng thời gian suốt 3 năm mắc chứng mất ngủ ở tuổi trung niên của mình. Chú kể, khoảng 3 năm về trước, gia đình chú Nam liên tiếp gặp phải những chuyện không may khiến chú phải nghĩ ngợi rất nhiều. Cùng với đó là căn bệnh rối loạn tiền đình kinh niên khiến nhiều đêm chú bị mất ngủ chập chờn, có thời điệm nặng hơn còn bị mất ngủ “trắng đêm”.

Chú Nam đã hết mất ngủ nhờ nấm đông trùng hạ thảo

Chú Nam nhiều lần đã cố gắng đi ngủ trước 9h nhưng nằm trằn trọc mãi, tới tận 3h sáng cũng chỉ ngủ được một chút thì dậy đi làm. Và chú cũng luôn nghĩ đến việc tìm các phương pháp chữa bệnh mất ngủ.

Chú cho biết, khoảng thời gian này, đối với chú giống như một cơn ác mộng. Toàn thân chú cảm thấy mệt mỏi, rệu rã do đau đầu, mất ngủ, giờ giấc sinh hoạt cũng do đó mà đảo lộn khiến cho sức khỏe của chú trở nên ngày càng tệ hại hơn. Có những ngày đứng lớp, chú cảm thấy bị hoa mắt, chóng mặt do không ngủ sâu giấc nên bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đứng lớp.

Chú đã thử rất nhiều cách trị mất ngủ ban đêm nhưng vẫn không mấy hiệu quả. Cứ chiều chiều, mỗi khi dạy xong là chú lại rủ mấy người bạn đi bộ, trong các bữa ăn, chú cũng chú trọng đến những loại thực phẩm giúp ngu rngon như: trứng, đậu xanh, hạt sen, cà chua…và một số loại thuốc. Mặc dù vậy, tình trạng mất ngủ của chú vẫn không hề bị thuyên giảm.

Vì thế, chú quyết định tìm đến sự giúp đỡ từ bác sĩ, tuy nhiên, bác sĩ chỉ kết luận, chú bị mất ngủ ở tuổi trung niên. Bác sĩ chỉ kê cho chú một số loại thuốc điều trị trong một thời gian ngắn rồi chứng mất ngủ lại tái phát và “đâu vào đấy”.

Nấm đông trùng hạ thảo “trả lại” những giấc ngủ

Cứ nghĩ chú Nam phải sống chung với chứng mất ngủ cả đời nhưng thật may mắn, giống như một cơ duyên, có lần chú đang tìm kiếm các thông tin trên mạng về cách trị bệnh mất ngủ thì bắt gặp quảng cáo Nấm đông trùng hạ thảo.
Chú đã tham khảo thông tin và những phản hồi từ các khách hàng, nghiên cứu khoa học, Bộ Y tế Việt Nam đều công nhận, sản phẩm này giúp trị chứng mất ngủ tuổi trung niên hiệu quả. Chính vì thế, chú đã đặt 200gram về dùng thử bằng cách dùng nấm để hãm trà. Khi dùng hết 1 lọ, chú cảm thấy mình dễ chịu và thư thái hơn, đầu óc không còn căng giống như dây đàn nữa, cơn bốc hỏa và rối loạn tiền đình cũng thưa dần. Còn khi dùng hết 4 lọ, chú bắt đầu có những giấc ngủ thoải mái và tự nhiên đến sáng, khi thức dậy không hề mệt mỏi mà vô cùng thoải mái, cơ thể cũng cảm thấy khỏe ra do ăn được, ngủ được.

Lọ nấm đông trùng hạ thảo Vương mà chú Nam đã và đang dùng hàng ngày

Chú Nam vui vẻ: “Bây giờ, chú đã dùng tới lọ hứ 10, cảm thấy giống như mình chưa từng bị mất ngủ. Rối loạn tiền đình hay mất ngủ không còn là nỗi ám ảnh nữa. Sắc mặt cũng tươi tắn hơn, cảm thấy khỏe mạnh, minh mẫn hơn rất nhiều. Chú cũng không ngờ nấm đông trùng hạ thảo lại hiệu quả đến vậy”.

Hiện nay, chú Nam vẫn duy trì dùng nấm đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Quý vị bạn đọc quan tâm đến sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo mà chú Nam dùng thì có thể xem tại: Nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam sấy khô Onplaza hộp 100gr

Rate this post
icon