Site icon Cửa hàng Đông Trùng A9000 OnPlaza

Cô Mai (58 tuổi) uống viên đông trùng hạ thảo cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể, chán ăn

Cô Hoàng Thị Mai – 58 tuổi (sống tại Khu chung cư Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội), gặp vấn đề cơ thể suy nhược, ăn uống không ngon miệng đã thay đổi hoàn toàn sau 3 tháng kiên trì uống viên đông trùng hạ thảo Trung Quốc.

(Ảnh minh họa nhân vật trong câu chuyện)

Trước đây nghe đến đông trùng hạ thảo tôi chỉ biết là danh dược quý trong đông y, có nguồn gốc từ Trung Quốc, giá rất đắt. Chưa bao giờ có suy nghĩ mua đông trùng hạ thảo về sử dụng, tuy nhiên sau vài lần dùng đông trùng do con tôi mua tặng đợt tết tôi đa thay đổi hoàn toàn suy nghĩ.

Tuổi già tôi cũng gặp những vấn đề như người khác: Thương xuyên thấy mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng, mất ngủ triền miên, nhanh mất sức, nóng trong, tinh thần uể oải, hao tổn sức lực không muốn làm gì, không có niềm vui cuộc sống, nhiều lúc tôi nghĩ hay bản thân mắc bệnh nan y. Bản thân tôi biết đây là dấu hiệu của tuổi tác nên mặc nhiên chấp nhận sống chung với nó, không có ý nghĩ đi khám vì nghĩ nó không phải là bệnh, biết khám gì và khám ở đâu.

Tết vừa rồi, con gái tôi mang về 1 hộp viên đông trùng hạ thảo và bảo tôi uống thử xem có cải thiện được tình trang sức khỏe hiện tại không. Hộp có màu đỏ, ở trên có chữ giống với tiếng Trung Quốc và hình trông như con sâu. Còn viên uống thì giống như viên thuốc con nhộng.

Mỗi ngày tôi dùng 4 viên, chia làm 2 lần uống vào sáng và tối. Ban đầu tôi nghĩ chỉ dùng cho con gái vui và yên tâm, vì nghĩ tôi là dấu hiệu của tuổi tác làm gì có thuốc nào chữa được.

Hộp sản phẩm viên đông trùng hạ thảo mà cô Mai đã uống
(Có thể xem chi tiết sản phẩm viên nang đông trùng hạ thảo này  TẠI ĐÂY)

Quả thực, chỉ sau 1 tháng uống viên đông trùng tôi thấy cơ thể thay đổi. Ban đầu là ít ra mồ hôi, giảm hẳn tình trạng mệt mỏi, bốc hỏa, đổ mồ hôi, tiếp đến là thấy sung sức, ăn uống cũng tốt hơn, không còn cảm giác chán ăn như trước.

Khi cơ thể khỏe mạnh, bản thân tôi mới thấy có niềm vui, tâm trí nhẹ nhõm, cơ thể nhẹ nhàng, bắt đầu ăn ngon, ngủ được nhiều hơn, luôn thấy rất hài lòng với cuộc sống, không u uất, bần cùng như trước.

Sau khi uống hết hộp viên đông trùng hạ thảo này, tôi đã được các con mua cho loại đông trùng nguyên con của Tây Tạng để sử dụng. Tội dự tính thuyết phục chồng tôi cùng dùng bởi tôi nghĩ nghười Việt mình thường có suy nghĩ chỉ tin vào những thứ trước mắt, hiệu quả ngay nhưng 1 số thứ phải thay đổi từ sâu bên trong, hiệu quả không thể ngày 1 ngày 2 mà còn cần sự bền bỉ của mình. Ông bà ta đã nói ngàn vàng đâu có mua được sức khỏe có tuổi chỉ mong có sức khỏe, bởi không có sức khỏe ngàn vàng cũng không mang theo được.

Quý vị và các bạn cũng có thể tìm hiều về các nghiên cứu của đông trùng hạ thảo với sức khỏe người cao tuổi trong bài viết: Tác dụng đông trùng hạ thảo với người cao tuổi

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version