Menu
Menu

Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng A9000 Vip D300-50V1

69.000.000
Mã sản phẩm
: D300-50V1
Tình trạng
: Còn hàng
Mua ngay Mua ngay

Với kinh nghiệm hơn 20 năm phân phối và cung cấp đông trùng hạ thảo Tây Tạng A9000, On Plaza luôn luôn giữ vững niềm tin về chất lượng sản phẩm con đông trùng hạ thảo D300-50V1 trong mỗi hộp trước khi cung cấp, phân phối đến khách hàng.

Sự khác biệt của đông trùng hạ thảo Na Khúc A9000

Đông trùng hạ thảo được cho là món quà quý giá mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho Na Khúc, Tây Tạng bởi loại thảo dược tại vùng đất này sở hữu đầy đủ và hội tụ đầy đủ sinh khí của đất trời, vạn vật dung hòa. Vùng Na Khúc với điều kiện tự nhiên vô cùng lý tưởng tại độ cao trên 4500m so với mức nước biển, Na Khúc sở hữu đầy đủ những điều kiện tự nhiên vô cùng lý tưởng để Đông trùng hạ thảo phát triển tốt nhất: nhờ thảo nguyên được phủ xanh bởi những thảm cỏ với đất mùn, hồ đầm, ánh nắng và gió mặt trời, hàng năm được phủ kín băng tuyết (giàu khoáng chất), nguồn nước tinh khiết, không khí lạnh.

Vì thế, trải qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu hơn 20 năm về thảo dược đông trùng hạ thảo, chúng thấy nhận thấy rằng. Mặc dù trên thế giới có rất nhiều nơi có khả năng cung cấp đông trùng hạ thảo như :Trung Quốc, Bhutan, Miến Điện ,Nepal và Bắc Ấn Độ. Tất cả những vùng xuất hiện Đông Trùng Hạ Thảo đều cao 3500m-5000m trên mặt biển.

Trong đó, Trung Quốc có những tỉnh: Thanh Hải, Tây Tạng, Cam Túc, Vân Nam, Tứ Xuyên, Quý Châu xuất hiện đông trùng hạ thảo. Đặc biệt nhất là Thanh Hải và Na Khúc Tây Tạng, thường gọi là cao nguyên Thanh Tạng nằm tại dãy núi phía Bắc đỉnh Himalaya với độ cao 4500m-6000m và rộng 2.500.000km2 bao gồm tỉnh Thanh Hải và khu tự trị Tây Tạng. Tuy nhiên, so với Thanh Hải thì Na Khúc, Tây Tạng là vùng đất hoàn toàn không ô nhiễm, ít cây tán rộng nên đủ nắng nhưng không nóng, nhiệt độ gần như lạnh quanh năm, tầng đất dày,nhiệt độ trung bình 7-12 độ,độ ẩm không khí 80%-90%,độ ẩm đất 40%-60% hoàn toàn thích hợp với môi trường phát triển của con đông trùng hạ thảo nên nơi đây có nguồn đông trùng hạ thảo tự nhiên chất lượng ưu việt nhất.

On Plaza giữ gìn trọn vẹn nguồn tinh túy đông trùng hạ thảo Tây Tạng A9000

Việc thu hoạch và tuyển chọn đông trùng hạ thảo hoàn toàn không dễ dàng, cứ khoảng 10kg đông trùng đã chọn lọc mới chọn được khoảng 700gram đông trùng tuyển. Không những thức, chúng tôi còn áp dụng hệ thống bảo quản nghiêm ngặt trong suốt quá trình từ Tây Tạng về tới tay quý khách hàng. Từng con đông trùng đảm bảo tuyệt đối các tiêu chí:

  • Con nguyên vẹn hoàn đảo, đầy đủ các bộ phận
  • Thân không cần quá mập nhưng không được còi cọc, dị tật
  • Màu sắc óng mượt
  • Không bị dập nát, không bị gãy
  • Khô hoàn toàn, cầm chắc, nặng tay
  • Con sạch, không đất cát, không tạp chất

Con đông trùng hạ thảo chất lượng

Từng hộp đông trùng từ Na Khúc, Tây Tạng trong quá trình vận chuyển sẽ được đặt trong môi trường bảo quản lạnh, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp và độ ẩm cao. Nhờ vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi mở hộp đông trùng hạ thảo bất cứ lúc nào, đảm bảo chất lượng từng con luôn cao nhất.

Không chỉ có quá trình tuyển chọn khắt khe, yếu tố then chốt để tạo nên giá trị đặc biệt của đông trùng Tây Tạng Na Khúc A9000 D600-50V1 còn là sự kết hợp hài hòa giữa bàn tay tỉ mỉ của người người đứng đầu và tinh thần trách nhiệm cao của 1 tập thể On Plaza lớn mạnh.

Bắt đầu từ khâu thu hoạch đến khâu phân loại tại Tây Tạng đều được giám sát chặt chẽ nhất, đạt tiêu chuẩn cao nhất, mọi công đoạn bắt buộc đều phải làm thủ công. Mỗi chuyên gia phụ trách nhãn hiệu của đông trùng hạ thảo A9000 đều phân loại và thực hiện phân loại thủ công, soi từng con 1. Bởi On Plaza hiểu rằng, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể phá hủy giá trị mà thiên nhiên ban tặng đến nhân loại.

Với sự ủng hộ mạnh mẽ từ các khách hàng, On Plaza luôn tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo Tây Tạng A9000 Vip1 nguyên chất 100%, không pha trộn, ngâm tẩm hóa chất. Chúng tôi cũng sử dụng bao bì chống giả, tem nhãn đầy đủ để bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Hộp đông trùng hạ thảoNa Khúc Tây Tạng A9000 D300-50V1 với nguồn gốc rõ ràng cùng quy trình lựa chọn cẩn thận, tinh thần trách nhiệm luôn tự tin khẳng định vị trí dẫn đầu, trở thành dòng sản phẩm được giới thượng lưu ưa chuộng và tin dùng. Sự sang trọng, quý phái toát lên từ thiết kế bao bì cùng chất lượng hảo hạng bên trong khiến sản phẩm trở thành món quà biếu tặng lý tưởng cho người thân, đối tác quan trọng.

Rate this product
Đánh giá sản phẩm
[cusrev_reviews]
icon