Menu
Menu

Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng Trung Quốc

Liên hệ

Đông trùng hạ thảo tươi được khai thác trực tiếp trên vùng núi tuyết của Tây Tạng vào khoảng từ tháng 4 đến tháng 6 hàng năm

Mã sản phẩm
: D302
Xuất xứ
: Trung Quốc
Tình trạng
: Còn hàng
Mua ngay Mua ngay

Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng Trung Quốc được mệnh danh là “Nhã Trát Canh Bố” – một loại thảo dược cân bằng âm dương, vừa là thực vật, vừa là động vật. Nhờ có nhiều công dụng vượt trội dành cho sức khỏe, mà từ hàng trăm năm trước, đã được Thái Y viện đặc biệt rất coi trọng.

>> Mời quý khách xem qua dòng: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con hộp 1gr được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng

Sơ lược về sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi của Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo tươi được khai thác trực tiếp trên vùng núi tuyết của Tây Tạng vào khoảng từ tháng 4 đến tháng 6 hàng năm, dưới điều kiện khó khăn và vất vả. Ở dạng tươi nên sản phẩm này chưa trải qua quá trình nhiệt phân và giữ nguyên được hàm lượng dưỡng chất, có mùi thơm dễ chịu. Sau khi khai thác được, người dân sẽ đưa về, sẽ làm sạch sơ và đóng gói hút chân không. Do vậy, khi mua về, khách hàng cần phải bảo quản trong tủ lạnh. So với con đông trùng hạ thảo khô, đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng sẽ giúp làm giảm thiểu nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái giống như đông trùng hạ thảo khô.

Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng loại 1gram 1

Hình ảnh sản phẩm đông trùng tươi Tây Tạng nguyên con được gói trong túi hút chân không

Tuy nhiên, khách hàng cần phải thực sự lưu ý về cách bảo quản. Tốt hơn hết, người mua sau khi mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo về cần phải dùng ngay hoặc bảo quản trong ngắn mát tủ lạnh, không nên bảo quản quá lâu vì có thể khiến các dưỡng chất bị mất đi.

Sự khác biệt của đông trùng hạ thảo Tây Tạng tươi và khô

– Hàm lượng dinh dưỡng: Đông trùng hạ thảo tươi không bị trải qua quá trình nhiệt phân nên vẫn giữ nguyên 100% dinh dưỡng tuyệt đối. Ngược lại, trùng thảo khô trải qua quá trình này nên cũng sẽ bị mất đi một hàm lượng dinh dưỡng đáng kể.

– Thời hạn bảo quản: Đông trùng hạ thảo tươi bảo quản trong thời gian khá ngắn (chỉ khoảng 2 tuần với điều kiện ngăn mát tủ lạnh). Đông trùng hạ thảo sấy khô, nước của trùng thảo đã bị thoát ra ngoài nên bảo quản được lâu hơn. Nếu ở điều kiện bình thường sẽ sử dụng trong vòng 1 năm. Do vậy, nếu cần thời gian bảo quản lâu hơn, thì tốt nhất nên dùng đông trùng hạ thảo khô, còn nếu không thì bạn có thể dùng đông trùng hạ thảo tươi.

– Mùi vị: Do giữ nguyên được mùi vị nên đông trùng hạ thảo tươi có mùi vị dễ chịu hơn. Đặc biệt khi được dùng để ngâm sẽ thấy vị thơm, ngọt, dễ dùng nên được đánh giá rất cao.

**Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tham khảo một số món ăn chế biến sử dụng con đông trùng mang tới hiệu quả tốt cho sức khỏe: Tổng hợp các món ăn từ đông trùng hạ thảo “đại bổ” cho sức khỏe

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng loại 1 gram:

Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng loại 1gram 2

Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng loại 1gram 3 Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng loại 1gram 4 Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng loại 1gram 5 Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng loại 1gram 6 Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng loại 1gram 7 Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng loại 1gram 8 Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng loại 1gram 9 Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng loại 1gram 10 Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng loại 1gram 11 Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng loại 1gram 12

 **Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Rate this product
Đánh giá sản phẩm
[cusrev_reviews]
icon