Menu
Menu
-24%

Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc Hansamin chính hãng D235

Original price was: 975.000₫.Current price is: 750.000₫.
Mã sản phẩm
: D235
Tình trạng
: Còn hàng
Mua ngay Mua ngay

Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc Hansamin chính hãng Hộp 30 gói x 70ml với các thành phần tự nhiên, là sản phẩm được sản xuất tại hàn Quốc. Nước đông trùng hạ thảo Hansamin có hương thơm, vị đậm, dễ dùng, dễ uống, sử dụng đều đặn mang đến hiệu quả tính cực nên rất được ưa chuộng để chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Đây còn là món quà biếu sang trọng, ý nghĩa, dành tặng bạn bè hay người thân để bảo vệ sức khỏe.

Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc Hansamin

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc Hansamin
  • Thành phần: đông trùng hạ thảo nguyên con, mật ong nguyên chất, táo đỏ, kỷ tử…
  • Quy cách: Hộp 30 gói x 70ml
  • Sản Xuất: Hàn Quốc
  • Bảo quản: Nơi khô mát hoặc bảo quản tủ lạnh

Ưu điểm của sản phẩm nước đông trùng Hansamin Hàn Quốc

Ưu điểm nổi bật nhất của nước đông trùng hạ thảo Hansamin Hàn Quốc là giá thành hợp lý nên có thể sử dụng hàng ngày, lâu dài đều đặn như 1 phương pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Đông trùng hạ thảo từ lâu đã là thượng dược vô cùng quý giá trong y học, được cả Đông và Tây y đánh giá rất cao về công hiệu. Do đó, sử dụng đông trùng hạ thảo để bảo vệ sức khỏe là hợp lý, hiệu quả.

Đặc biệt, thành phần tự nhiên 100%, ngoài thượng dược đông trùng hạ thảo quý giá còn có các dược liệu tự nhiên khác như mật ong nguyên chất, táo đỏ, kỷ tử… nâng cao kết quả khi sử dụng. Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, còn là món quà biếu sức khỏe sang trọng, ý nghĩa.

Sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Hansamin được tính toán hàm lượng tỉ mỉ, cẩn thận nên an toàn sử dụng lâu dài. Với người không có thời gian chế biến các món cầu kỳ hoàn toàn có thể mang theo bên mình dùng khi mệt mỏi hoặc bảo quản tủ lạnh dùng mỗi sáng. Được tinh luyện theo phương pháp tự nhiên nên sản phẩm có hương thơm, vị đậm, rất ngon, dễ dùng. Hiện nay đây là món quà biếu sức khỏe vô cùng ý nghĩa với người Việt.

Tiêu chuẩn và triết lý kinh doanh Onplaza chúng tôi không chào hàng thổi phồng về đông trùng hạ thảo, chúng tôi chỉ là đang làm nhiệm vụ sứ giả của sức khỏe.

Cách sử dụng nước đông trùng hạ thảo

– Mỗi ngày 1 – 2 túi để bảo vệ sức khỏe

– Thời gian sử dụng đông trùng hạ thảo phù hợp là buổi sáng và buổi tối hoặc khi cảm thấy mệt mỏi.

– Dúng đúng và đủ liều lượng

Hình ảnh hộp sản phẩm Nước đông trùng hạ thảo Hansamin chính hãng

Khuyến cáo: Để tránh mua phải hàng không chính hãng, hàng kém chất lượng tham khảo chi tiết hình ảnh sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất và phân phối tại đây.

Dưới đây là chi tiết hình ảnh sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Hansamin tại Cửa hàng Đông trùng hạ thảo On Plaza:

Nước đông trùng hạ thảo HansaminNước đông trùng hạ thảo HansaminNước đông trùng hạ thảo HansaminNước đông trùng hạ thảo HansaminNước đông trùng hạ thảo HansaminNước đông trùng hạ thảo HansaminNước đông trùng hạ thảo HansaminNước đông trùng hạ thảo HansaminNước đông trùng hạ thảo Hansamin

Rate this product
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
Đánh giá sản phẩm
[cusrev_reviews]
icon