Menu
Menu

Cụ ông 73 tuổi ổn định đường huyết với viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

thuyquynh 21 Th12, 2020 Sức khỏe

Tăng đường huyết là bệnh rất phổ biến của người già. Bệnh này không chỉ gặp ở người già mà người trẻ có chế độ ăn uống không hợp lý, lười vận động. Biến chứng nguy hiểm của tăng đường huyết là hôn mê sâu, tỉ lệ tử vọng rất cao.

Ông Hà 73 tuổi ổn định đường huyết với viên đông trùng hạ thảo nhân sâm

Dưới đây là câu chuyện của Ông Hà (73 tuổi, sống tại quận Sơn Trà – Đà Nẵng) bị tăng đường huyết nhiều năm nhưng nhờ duy trì sinh hoạt lành mạnh kết hợp sử dụng 1 số giải pháp đã cân bằng được lượng đường huyết trong máu của mình.

Tiền tiểu đường – nguy cơ cao bị tiểu đường type 2

Ông Hà chia sẻ bản thân bị mắc bệnh tiểu đường nhưng chỉ mới ở giai đoạn tiền tiểu đường. Bình thường hạn chế ăn đồ ngọt, tinh bột thì không sao nhưng khi ăn các món ăn quá nhiều chất đường, ngọt thì lượng đường trong máu tăng rất cao. Mỗi khi bị tăng đường huyết ông luôn cảm thấy như sắp đột quỵ, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, nôn, khô miệng, lú lẫn, ảo giác, không nói được hoặc ú ớ. Thậm chí có thời gian dấu hiệu tăng đường huyết báo trước cả 1 tuần khi ông luôn thấy buồn tiểu, hay đo tiểu đêm, tiểu nhiều, khát nước, khô miệng, người xanh xao, mệt mỏi, sụt cân nhanh chóng. Vì đã có tuổi nên ông luôn rất thận trọng với từng dấu hiệu trên cơ thể mình, tuy nhiên tăng đường huyết rất khó điều trị rứt điểm nếu không có thói quen sinh hoạt lành mạnh. Một số người như ông còn là dấu hiệu của tuổi tác, của sự đi xuống các cơ quan nội tạng, chuyển hóa trong cơ thể nên phải kết hợp với các phương pháp điều trị, hồi phục cơ thể từ bên trong.

Tuy nhiên, vì tuổi cao nên việ sử dụng thuốc điều trị dài ngày, thuốc tây lâu ngày cũng ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của ông. Gây ra 1 số tác dụng phụ như táo bón, tiêu hóa kém, vàng da, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ tinh thần, thể lực suy giảm. Sử dụng các loại thuốc nam, thuốc bắc càng không đơn giản khi không giải quyết được vấn đề sâu xa của cơ thể ông là: suy yếu, suy giảm, lao lực, kém ăn, mất ngủ cơ quan nội tạng hoạt động không còn như bình thường.

Viên đông trùng hạ thảo nhân sâm giúp ổn định đường huyết

Đúng với câu nói ông đọc được: 1 viên hoàn nhỏ bé không cho ai trường sinh bất tử nhưng có thể đánh thức cơ thể đang héo hon, tàn úa, sứ giả tình yêu và sức khỏe, bác sĩ thiên tài khi ta về già. Chính viên đông trùng hạ thảo nhỏ bé này đã khai sinh ông thêm 1 lần nữa lúc tuổi già. Nhờ bài viết trên báo về tác dụng của đông trùng nên ông đã tự liên hệ mua và được các bạn tư vấn rất chi tiết. Ban đầu ông bán tính bán nghi nhưng theo ông được biết thì đông trùng hạ thảo là dược liệu rất quý trong y học. Do đó, ông đã quyết định uống viên đông trùng hạ thảo nhân sâm được sản xuất từ nấm đông trùng của Hàn Quốc kết hợp với nhân sâm và các thảo dược khác.

Đông trùng hạ thảo nhân sâm dạng viên cao cấp hộp 60 viên D048 5

Viên đông trùng hạ thảo nhân sâm được sản xuất tại Hàn Quốc

Viên đông trùng này có hình dạng viên hoàn, mùi vị hơi giống thuốc bắc. Mỗi ngày chỉ cần mở hộp lấy 1 viên uống, cho viên hoàn vào miệng nhai sau đó súc miệng với nước.

Đến hiện tại, khi đã chuyển sang hộp viên đông trùng hạ thảo thứ 5 thì đường huyết của ông đã ổn định không hay bị tăng cao bất thường. Khi này ông mới nhận ra chính sự khỏe mạnh từ bên trong cơ thể, sự cân bằng âm dương bên trong cơ thể mới là yếu tố quan trọng giúp cơ thể khỏe, sức khỏe tốt. Khi giải quyết được các triệu chứng nhưng cơ quan bên trong, tì vị vẫn chưa khôi phục thì bệnh sớm muộn cũng quay trở lại.

Những vị thuốc từ sản vật tự nhiên như đông trùng vẫn luôn có giá trị cao nên được mệnh danh là sản vật tiền tỉ, báu vật vua chúa. Ông tin đây chính là thứ ông cần để đồng hành với tuổi già của mình.

Quý vị và bạn đọc có thể xem các sản phẩm viên đông trùng hạ thảo của Hàn Quốc tại: https://dongtrungtaytang.com.vn/dong-trung-ha-thao-han-quoc

Rate this post
icon