Menu
Menu

Phương thức thanh toán

Nhằm hỗ trợ tối đa và giúp các khách hàng dễ dàng mua sắm, sở hữu các sản phẩm dinh dưỡng tại Dongtrungtaytang.com, chúng tôi đưa ra nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: Tiền mặt, qua thẻ, qua chuyển khoản hay thanh toán COD. Dưới đây là thông tin chi tiết từng hình thức thanh toán bạn có thể tham khảo.

Thanh toán bằng tiền mặt

Hình thức thanh toán bằng tiền mặt được áp dụng trong trường hợp quý khách hàng tới trực tiếp cửa hàng của Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza tại số Số 19 – 21 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Đây thường là phương thức được đông đảo các khách hàng áp dụng vì tiện lợi, nhanh chóng, không rườm rà,…

Thanh toán qua thẻ ATM, Master Card, Visa

Khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi, ngoài việc thanh toán bằng tiền mặt, các quý khách hàng cũng có thể thanh toán bằng thẻ chỉ với một lần “chạm”. Phương thức này thường được các khách hàng sử dụng với những đơn hàng có giá trị lớn, khi khách hàng không có sẵn nhiều tiền mặt.

Đối với các khách hàng thanh toán qua thẻ ATM, Master Card, Visa, chúng tôi luôn đảm bảo:

 • Thao tác nhanh gọn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin tài khoản thẻ của khách hàng.
 • Tuyệt đối không cung cấp bất cứ thông tin nào cho bên thứ 3.

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Phương thức thanh toán bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng phù hợp với những khách hàng ở xa, không có điều kiện mua và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi. Khi thanh toán bằng phương thức này, quý khách hàng sẽ nhận được một trong các ưu đãi sau:

 • Hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển toàn đơn hàng.
 • Khuyến mại, giảm giá một số mặt hàng (nếu có).

Các thông tin khuyến mại, giảm giá và hỗ trợ chi phí vận chuyển sẽ được bộ phận tư vấn mua hàng của chúng tôi tư vấn cụ thể khi xác nhận đơn hàng.

Khi áp dụng hình thức thanh toán này, quý khách hàng nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Sau khi đặt hàng, quý khách sẽ phải thanh toán trước giá trị đơn hàng cùng 50% phí vận chuyển còn lại.
 • Cước phí vận chuyển được tính theo bảng giá của bưu điện hoặc đơn vị vận chuyển. Cũng tùy thuộc vào khối lượng, kích thước của từng đơn hàng mà phí vận chuyển sẽ khác nhau.
 • Thông tin tài khoản của chúng tôi sẽ được gửi cho quý khách. Sau khi hoàn tất giao dịch, quý khách hàng cần báo lại cho chúng tôi để được xác nhận.
 • Qúy khách có thể thông báo về giao dịch với chúng tôi bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin theo cú pháp: Tên người đặt hàng – Sản phẩm – Số tiền đã chuyển – Địa chỉ nhận hàng. Ví dụ: Nguyen Van A – Dong Trung Ha Thao nguyen con tay tang loai thuong hang 20g/hop – 42.000.000 VND – 26, De La Thanh, Dong Da, Ha Noi.
 • Sau khi xác nhận chính xác thông tin chuyển khoản, chúng tôi sẽ thông báo thời gian dự kiến giao hàng. Trong quá trình này quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bằng cách sử dụng mã vận đơn.

Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Trường hợp khách hàng đặt và yêu cầu nhận hàng tại nhà, chúng tôi sẽ giao hàng đến đúng địa chỉ mà quý khách hàng cung cấp trong thời gian sớm nhất. Sau khi nhận và kiểm tra tình trạng hàng, bạn thanh toán cho nhân viên giao hàng của chúng tôi. Nếu sử dụng hình thức thanh toán này, quý khách vui lòng lưu ý một số điểm sau:

 • Cung cấp thông tin cá nhân, địa chỉ giao hàng một cách chính xác và chi tiết. Đặc biệt là thông tin về: Tên, địa chỉ người nhận, số điện thoại,…
 • Cung cấp chính xác tên sản phẩm, số lượng sản phẩm mà quý khách chọn mua.

Đây là 4 hình thức thanh toán được áp dụng tại Công ty Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza. Qúy khách hàng vui lòng tham khảo và lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Một số câu hỏi thường gặp khi thanh toán

Làm thế nào để biết được giao dịch thanh toán của tôi có thành công không?

Khi đơn vị vận chuyển hàng giao hàng cho quý khách, khách hàng thanh toán sẽ ký vào hóa đơn mua hàng do vận chuyển giao nhận. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về phương thức thanh toán này.

Các loại thẻ áp dụng cho việc thanh toán qua thẻ?

Hầu hết các thẻ tín dụng hỗ trợ bởi VISA hoặc Mastercard đều được chấp nhận khi thanh toán tại On Plaza. Thông tin về thẻ của quý khách được bảo mật bằng các tiêu chuẩn mã hóa hàng đầu.

Tôi có thể sử dụng thẻ tín dụng của người khác để đặt hàng không?

Chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách trong một số trường hợp; tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi giao dịch thì điều này không được khuyến khích. Nếu quý khách muốn sử dụng thẻ tín dụng không phải do mình đứng tên, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

On Plaza có lưu thông tin thanh toán của khách hàng không?

On Plaza không chủ động lưu lại thông tin thanh toán của quý khách. Các thông tin chúng tôi thu thập từ quý khách hoặc có được từ hệ thống thanh toán là hoàn toàn giới hạn và cũng chỉ nhằm mục đích xác minh giao dịch với ngân hàng.

Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo On Plaza đảm bảo tính an toàn cho quý khách thanh toán tại website On Plaza theo đúng chuẩn bảo mật thanh toán an toàn quốc tế PCI-DSS. Chúng tôi cũng có những mối liên hệ hợp tác chặt chẽ với các ngân hàng để nhằm đảm bảo các giao dịch tại On Plaza được bảo vệ.
Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi thanh toán tại website On Plaza.

Tôi muốn dùng thẻ của tôi đặt hàng và chọn tên người nhận là người khác được không?

Hoàn toàn có thể được. Tuy nhiên, để thông tin thanh toán của quý khách được xác minh nhanh chóng và chính xác, tại trang thanh toán, sau khi điền Thông tin nhận hàng, quý khách vui lòng  ghi theo địa chỉ và tên người nhận quý khách muốn hoặc thông báo trực tiếp với nhân viên bán hàng.

Thanh toán tại On Plaza có bị tính phí không?

On Plaza không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khi quý khách thanh toán bằng thẻ tại website On Plaza. Chúng tôi chỉ nhận đúng số tiền mà quý khách cần phải thanh toán trên hóa đơn.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp nếu quý khách sử dụng thẻ không được phát hành tại Việt Nam, quý khách có thể sẽ phải thanh toán thêm một khoản phí chuyển đổi ngoại tệ cho ngân hàng phát hành thẻ. Trong trường hợp quý khách không chắc chắn về việc thanh toán phí này, xin vui lòng liên hệ lại với ngân hàng phát hành thẻ để được tư vấn thêm.

Tôi thanh toán bằng thẻ ATM lúc nhận hàng được không?

Hiện On Plaza chỉ cung cấp dịch vụ thanh toán qua thẻ ATM khi mua hàng trực tiếp tại các showroom ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

On Plaza xác minh giao dịch thanh toán của tôi như thế nào?

Tất cả các giao dich thanh toán thẻ đều được xác minh qua Cổng thanh toán. Quá trình xác minh được thực hiện tự động dựa trên các thuật toán máy tính, do vậy thông tin thanh toán của quý khách hoàn toàn được giữ an toàn và bảo mật.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp khi hệ thống không thể xác minh được thông tin, nhân viên hỗ trợ thanh toán của On Plaza có thể sẽ liên hệ với quý khách để xin thêm một số thông tin nhằm xác nhận giao dịch. Giao dịch thanh toán được xác minh thành công khi thông tin cung cấp của quý khách trùng khớp với thông tin từ hệ thống.

Tôi có phải xuất trình thẻ thanh toán lúc nhận hàng hay không?

Quý khách không cần xuất trình thẻ thanh toán lúc nhận hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nhân viên giao hàng của On Plaza có thể cần quý khách xuất trình Chứng minh nhân dân để đảm bảo đơn hàng được giao đúng người nhận.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc vui lòng liên hệ

Cửa hàng Đông trùng hạ thảo Onplaza

Địa chỉ: Số 19 – 21 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Hotline 0968.60.61.69

Điện thoại: 0283.50.60.888 – 02862 838 999

Email: admin@dongtrungtaytang.com.vn

Gmail: dongtrungtaytangonplaza@gmail.com

Website: https://www.dongtrungtaytang.com.vn/ 

icon