Menu
Menu
-24%

Tinh chất đông trùng hạ thảo Insam cao cấp D232 hộp 20 ống x 20ml

Original price was: 1.560.000₫.Current price is: 1.200.000₫.
Mã sản phẩm
: D232
Tình trạng
: Còn hàng
Mua ngay Mua ngay

Tinh chất đông trùng hạ thảo Insam cao cấp D232 hộp 20 ống x 20ml là sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên của Hàn Quốc. Giá cả hợp lý nên phù hợp sử dụng hàng ngày, đặc biệt phù hợp với người già, người sức khỏe, người lao lực làm việc nặng nhọc, mệt mỏi. Tại Việt Nam, tinh chất đông trùng hạ thảo Insam Hàn Quốc còn được lựa chọn làm quà biếu tặng sức khỏe.

Tinh chất đông trùng hạ thảo Insam cao cấp

Thông tin sản phẩm:

Ưu điểm của sản phẩm tinh chất đông trùng

Nguyên liệu tự nhiên: Tinh chất đông trùng được chiết xuất thành phần chính là nấm đông trùng hạ thảo. Đây là loại nấm được nghiên cứu nuôi trong phòng nghiệm với kỹ thuật cao nên đảm bảo chất lượng. Nhờ thành phần tự nhiên nên toàn sử dụng chăm sóc sức khỏe hàng ngày, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Ngoài đông trùng hạ thảo còn có các dược liệu khác như mật ong nguyên chất nâng cao hiệu quả, tăng hương vị cho sản phẩm.

Tinh luyện bí quyết truyền thống: 1 ưu điểm rất lớn của các sản phẩm tinh chất tại Hàn Quốc là áp dụng được bí quyết tinh luyện của hồng sâm nhờ vậy tạp chất và hơi nước cần thiết đã bay hơi, cô đặc lại dưỡng chất cao hơn dòng nước đông trùng. Vì giàu dưỡng chất nên hương thơm, vị đậm, công năng hiệu quả tốt.

Quà biếu sức khỏe, chăm sóc sức khỏe hàng ngày: Thành phần nguyên liệu tự nhiên cao cấp, công hiệu cao, bao bì mẫu mã đẹp, hương thơm, vị đậm, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, lại tiện lợi có thể mang theo bên mình để dùng khi cần thiết. Vì vậy, sản phẩm rất được ưa chuộng, không chỉ dùng chăm sóc sức khỏe hàng ngày mà còn là món quà biếu tặng ý nghĩa trong các dịp đặc biệt.

Không phải vì giàu có mà người ta khỏe mạnh, nhưng có thể vì có sức khỏe mà người ta sẽ giàu có. Tinh chất đông trùng hạ thảo không phải là thần dược cải tử hoàn sinh hay một loại thuốc bất tử nhưng lại có thể giúp ta kéo dài sự sống. Chúng tôi chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo tự nhiên mong muốn đem lại cho bạn một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Cách sử dụng và đối tượng sử dụng tinh chất đông trùng hạ thảo

– Cách dùng: Tinh chất đông trùng hạ thảo có thể uống trực tiếp hoặc bảo quản ngăn mát tủ lạnh để uống dần. Sản phẩm dạng tinh chất rất dễ hấp thu, dễ uống, thời điểm uống tốt nhất là vào buổi sáng và buổi trưa. Nên dùng hàng ngày để có hiệu quả tốt nhất.

– Đối tượng sử dụng tinh chất đông trùng: Phù hợp với mọi đối tượng. Trẻ nhỏ dưới 13 tuổi không nên sử dụng.

*** Khuyến cáo: hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tinh chất đông trùng hạ thảo Hàn Quốc mẫu mã tương tự nhau. Vì vậy, nếu không có kinh nghiệm rất khó phân biệt được hàng chính hãng hay không. Dưới đây là chi tiết hình ảnh sản phẩm từ nhà sản xuất và phân phối chính hãng.

Hình ảnh chi tiết hộp sản phẩm

Dưới đây là chi tiết tinh chất đông trùng hạ thảo Insam cao cấp hộp 20 ống x 20ml tại Cửa hàng Đông trùng hạ thảo Onplaza:

Tinh chất đông trùng hạ thảo Insam D232Tinh chất đông trùng hạ thảo Insam D232Tinh chất đông trùng hạ thảo Insam D232Tinh chất đông trùng hạ thảo Insam D232Tinh chất đông trùng hạ thảo Insam D232Tinh chất đông trùng hạ thảo Insam D232Tinh chất đông trùng hạ thảo Insam D232Tinh chất đông trùng hạ thảo Insam D232

Rate this product
image
image
image
image
image
image
image
image
image
Đánh giá sản phẩm
[cusrev_reviews]
icon