Menu
Menu

Chị Linh trẻ hóa làn da sau 30 tuổi với nước đông trùng hạ thảo 3 cô tiên

thuyquynh 12 Th4, 2020 Sức khỏe

Trong một lần chăm sóc da tại Spa, chuyên viên thông báo, da của mình đang bị lão hóa sớm, có thể là do yếu tố môi trường và tuổi tác gây ra. Ngoài việc dùng các sản phẩm dưỡng da, chăm sóc da thông thường, tôi cũng được khuyên nên bổ sung thêm các sản phẩm chăm sóc da từ bên trong.” – Chị Phạm Mai Linh (nhân viên văn phòng, 35 tuổi, phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa) chia sẻ.

Nỗi lo lão hóa tuổi 30

Là phụ nữ, chắc chắn ai cũng cảm thấy lo lắng khi bước sang tuổi 30. Ở tuổi này, hầu hết chị em đều bị vết nám, tàn nhang, vết nhăn ở khóe mắt. Chị Linh cũng là trường hợp không ngoại lệ, nhất là khi chị đã bước sang ngưỡng tuổi 35, không còn xuân sắc như trước. Chị cũng cho biết, do đặc thù công việc và nghề nghiệp nên thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính, thậm chí, còn phải đi quay dựng sản phẩm nên không có nhiều thời gian chăm sóc da.

Trẻ hóa làn da ở tuổi 30 với nước đông trùng hạ thảo

Khoảng thời gian gần đây, chị mới thu xếp được thời gian đến spa để chăm sóc da mặt. Tuy nhiên, tại spa chị cũng mới biết được, da chị đang có dấu hiệu lão hóa nặng do không được chăm sóc trong thời gian dài và yếu tố môi trường. Họ khuyên chị tham gia liệu trình điều trị nhưng vì công việc bận rộn, không thể đến spa thường xuyên nên đã nhờ tư vấn các sản phẩm tự chăm sóc tại nhà.

Đây chủ yếu là những sản phẩm mỹ phẩm với các quy trình bôi dưỡng đều đặn hàng ngày theo hướng dẫn. Mặc dù không có nhiều thời gian nhưng chị vẫn rất kiên trì sử dụng. Sau khoảng 2 tháng, chị thấy da mặt có vẻ sáng hơn nhưng những vết chân chim tại vùng khóe mắt vẫn hiện lên rất rõ. Chị có gọi điện đến spa thì được tư vấn nên kiên trì sử dụng hoặc đến spa để trực tiếp được chăm sóc da tốt hơn.

Giải pháp kết hợp giữa “trong – ngoài”

Nhận được sự tư vấn không mấy tích cực từ phía nhân viên của spa, chị Linh quyết định thay đổi phương pháp làm đẹp da của mình. Thay vì chỉ dùng các sản phẩm mỹ phẩm cho da bên ngoài, chị kết hợp thêm các sản phẩm chăm sóc từ bên trong.

Được một người bạn thân mách, chị biết đến sản phẩm Đông trùng hạ thảo ba cô tiên của Công ty Hòa Nguyên Đường – một loại nước uống dạng ống từ Trung Quốc. Bạn chị trước kia cũng bị da ngăm đen, vết đồi mồi và nám khá nhiều, thậm chí da mặt còn lão hóa nặng nề hơn chị. Tuy nhiên, thay vì đến spa đắt tiền, chị lại chọn giải pháp chăm sóc da từ tự nhiên. Chị kết hợp uống Nước đông trùng hạ thảo 3 cô tiên và thực hiện liệu trình skincare với từng loại mỹ phẩm phù hợp cho da mặt kèm theo là đắp mặt từ tinh chất thảo dược tự nhiên. Dùng các biện pháp này sau khoảng 6 tháng, chị cảm nhận thấy da mặt cải thiện rõ rệt.

Đông trùng hạ thảo ba cô tiên

Hộp nước đông trùng hạ thảo 3 cô tiên có 6 lọ, được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo nguyên con của Tây Tạng

Là người chứng kiến sự thay đổi của người bạn ngay từ đầu, chị Linh không suy nghĩ mà đã thực hiện theo ngay. Chị vẫn tiếp tục sử dụng các sản phẩm từ spa hướng dẫn do chị cảm nhận chị khá hợp với những sản phẩm này nhưng chị có uống kèm theo Nước đông trùng hạ thảo Hòa Nguyên Đường của bạn chị.

Đây là loại nước đã được Bộ Y tế Trung Quốc cấp phép chứng nhận nghiên cứu khoa học, thành phần lại hoàn toàn từ tinh chất tự nhiên là con đông trùng tự nhiên kết hợp thảo dược nên chị rất yên tâm. Đặc biệt, loại ước này có vị rất thơm ngon, dễ uống, tiện mang đi làm do nhỏ gọn nên dù bận rộn tới đâu, chị vẫn uống duy trì mỗi ngày 2 lọ.

Theo cảm nhận của chị, dòng sản phẩm này tương đối hiệu quả, hợp với sức khỏe, không gây cảm giác khó chịu. 1 tháng đầu sử dụng chị chưa thấy cải thiện bao nhiêu, vết nám và vết nhăn vẫn còn rõ hơn. Nhưng sau 3 tháng, da và sức khỏe của chị bắt đầu cải thiện theo chiều hướng khá tích cực. Chị không còn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, hay bốc hỏa do tuổi trung niên gây ra.

So với nếp nhăn ở vùng khóe mắt, thì các vết nám trên da mình mờ đi nhanh hơn, thậm chí có nốt nám nhẹ, vết chân chim khóe mắt biến mất hẳn, tìm hoài không thấy. Chị vui mừng chia sẻ: “Da mình tuy không mịn màng lắm, nhưng cũng có chút hồng hào, tươi mới.”

Rate this post
icon