Menu
Menu

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng A9000 nguyên con D400-0,25V1

250.000
Mã sản phẩm
: D400-0,25V1
Tình trạng
: Còn hàng
Mua ngay Mua ngay

Thứ danh dược quý giá Đông trùng hạ thảo Tây Tạng A9000 nguyên con VIP 1 (1 con/ống) đã có mặt tại thị trường Việt Nam bởi lòng mộ đạo vô biên, Onplaza đã bằng mọi giá đưa những con đông trùng hạ thảo Na Khúc Tây Tạng tốt nhất về nước mình. TGĐ Onplaza là một trong những doanh nhân đi đầu trong công cuộc mở đường đưa đông trùng vùng Na Khúc, Tây Tạng về Việt Nam từ cách đây hơn 20 năm. Đến nay dòng đông trùng hạ thảo A9000 của On Plaza đã trở thành thương hiệu “soán ngôi vương”.

Sản phẩm được đựng trong ống đặc biệt không chỉ bảo quản lâu hơn mà OnPlaza còn tự tin khẳng định đây là phiên bản tốt nhất của đông trùng hạ thảo Tây Tạng, tinh hoa cao nguyên Na Khúc, đỉnh cao chất lượng trong từng sợi thảo.

Lịch sử hàng ngàn năm đã chứng minh, dãy núi Himalaya huyền thoại ở độ cao 6000m chính là nơi “sản sinh” ra những con đông trùng chất lượng đặc biệt. Địa hình hiểm trở, hoang vu, gần như không có sự sinh sống của con người, sự chênh lệch ngày đêm lớn đã tạo nên hệ sinh thái độc đáo với thảm thực vật phong phú, nguồn nước trong lành từ sông băng cùng khí hậu lạnh giá quanh năm địa chất đặc biệt. Chính bởi sự kỳ vĩ, đặc biệt của vùng đất Tây Tạng đã “tu luyện” những con đông trùng khác lạ, độc đáo nhất, chất lượng vượt trội so với bất cứ nơi nào khác.

Cần có kiến thức về nhận định đông trùng trước khi mua

Nếu như không có kiến thức hoặc kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế để nhận định dòng đông trùng chuẩn thì không nên mua đông trùng hạ thảo. Hiện nay, ở thị trường Việt Nam, con đông trùng hạ thảo có nguồn gốc khác nhau, nhập khẩu từ Trung Quốc như: Đông trùng hạ thảo Vân Nam, đông trùng Thanh Hải, đông trùng Cam Túc, đông trùng Hải Nam hoặc đông trùng hạ thảo Bhutan (Nepal) và đông trùng hạ thảo Tây Tạng…

Tùy theo khí hậu, địa hình, nơi sinh sống mà con đông trùng hạ thảo có hình dáng, đặc điểm, hương vị, chất lượng của từng khu vực cũng khác nhau, giá cũng chênh lệch rất lớn.

Nếu khách hàng mua đông trùng thường sẽ được người bán hàng giới thiệu là hàng xách tay hoặc mua hộ cho người quen. Với những người đã đủ kiến thức hoặc kinh nghiệm sẽ chọn được địa chỉ mua và thương hiệu tốt. Tuy nhiên, nếu chưa đủ kiến thức hoặc chỉ đơn thuần mua bằng niềm tin quảng cáo, thiếu hiểu biết thì có thể vấn đề sẽ khác, mua phải loại kém chất lượng nhưng ngại chỗ quen biết nên không dám phản hồi lại. Vì thế mà không chỉ mất tiền còn để tuột và đánh mất cơ hội vàng dùng những linh dược tự nhiên được trời đất ban tặng

Dù đã ăn nhiều loại đông trùng với những nguồn gốc khác nhau, đã tự đi mua nhiều lần cũng gặp phải tình trạng bị ẩm, gãy, bẩn, cát sạn, cắm tăm, dán keo thì mới có kinh nghiệm phân biệt và nhận biết đặc điểm đông trùng của từng vùng.

Đến sau này, sau khi đã nhiều lần trực tiếp sang Tây Tạng mua đông trùng và tự đi khai thác cùng những người dân bản địa ở những sườn núi có độ cao 3000 đến 5000m thuộc dãy dãy Himalaya mới tìm thấy chân lý trong sự nghiệp kinh doanh đông trùng của mình.

Một số tiêu chí chọn đông trùng hạ thảo Na Khúc, Tây Tạng chuẩn

– Đảm bảo con đông trùng vẫn còn nguyên vẹn, tại phần thân và chân đầy đủ, phần thảo đầy đủ không quá dài phải được khai thác khoảng trước 45 ngày tính từ ngày mọc thảo).

– Màu sắc hoàn toàn tự nhiên, mỗi bộ phận sẽ có màu sắc riêng như mắt ánh đồng; bộ giăng, đầu móng chân, phần thảo nâu đất, ánh đồng hoặc màu café nâu; phần cổ vàng óng; thân bụng có vàng nhẹ nâu tối hơn phần cổ; đuôi màu sáng hơn; hàng chân phía trước thường nhỏ các hàng chân ở giữa.

– Phần bụng con đông trùng khi bể có đường ruột chiếm tỷ lệ 1/10, phần trắng như bột sắn giây chiếm tỷ lệ 90%.

– Mùi vị con đông trùng hạ thảo chuẩn sẽ thấy thơm ngậy giống như mùi côn trùng nhưng hơi tanh, vị nhai đậm đà, hơi dai dạng kẹo cao su khi nhai khô và kỹ ở một bên hàm.

Với uy tín cũng như tâm huyết hơn 20 năm trong lĩnh vực cung cấp và phối con đông trùng hạ thảo A9000, On Plaza đã trở thành nhà phân phối độc quyền đứng đầu trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm trước khi được cung cấp ra thị trường đều là hàng tuyển chọn kỹ lưỡng, 10kg đông trùng khô chỉ chọn được 700gram, gói gọn khéo léo trong từng lọ thủy tinh thiết kế tinh xảo.

Chúng tôi luôn luôn khẳng định vị trí đặc biệt của mình, độc tôn số 1 của dòng đông trùng hạ thảo Na Khúc, quý hiếm bậc nhất trên thế giới. On Plaza luôn tin rằng, từ những chia sẻ kiến thức sâc sắc của mình sẽ giúp người người cảm nhận và tin tưởng về giá trị của đông trùng với sức khỏe chúng ta. Từ đó, khi lựa chọn sản vật quý hiếm này sẽ có quyết định đúng đắn cho mình.

Rate this product
Đánh giá sản phẩm
[cusrev_reviews]
icon